Autodesk 3ds Max Design

15 05 2009

Autodesk 3ds Max Design 2010

รองรับสำหรับ Sustainable architectural ชิ้นงาน

หนึ่งใน key หลักของ technology Autodesk? 3ds Max? Design เป็น Technology สำหรับการนำออกแสดงผลtoolset-exclusive ของ version นี้ มีเพื่อ การจำรองการสร้างภาพเสมือนของ พระอาทิตย์ ท้องฟ้า และแสงไฟ หรือแสงต่างๆที่เกิดขึ้น การนำออกแสดงสนับสนุน architects in evaluating light intensity ช่วยให้การวิเคราะห์และออกแบบสภาพแวดล้อมในที่ล่มเป็นไปตามที่เราต้องการ ได้รับมาตรฐานการรับรองจาก LEED 8.1

ทำให้การโต้ตอบการมองเห็นแม่นยำ และ การ Render แบบมืออาชีพ

ให้คุณควบคุมการทำซ้ำของ workflows บน rendered ได้แม่นยำขึ้น, อะไรคือควบคุมบน rendered, มันคือ scene ของวัตถุทั้งหมดที่คุณระบุหนึ่งวัตถุ, หรือ เขตของ Framebuffer ที่คุณระบุ ได้ปรับปรุงให้การเพิ่มสีในรูปภาพรวดเร็วขึ้นและสมบูรณ์ขึ้น โดยมี optionnally เป็นตัวกรองตามกระบวนการคำสั่งเพื่อให้เกิดความสมดุลและคุณภาพ, รวดเร็ว, และสำเร็จ ในเวอร์ชั่นนี้ได้บรรจุ ProMaterials™ library for mental ray® softwareซึ่งช่วยสร้างโครงสร้างของโรงงานและพื้นผิวจำรองไว้อีกด้วย

Revit 2010 Interoperability…และมากกว่า

กับ 3ds MaxDesign Autodesk เป็น software ที่มีความล้ำหน้าที่เกิดจากการรวมกันระหว่าง 3ds MaxDesign และ Revit software เป็น software new FBX®-based Recognize™ scene-loading technology ที่มีความแม่นยำและรวดเร็ว ในการนำเข้าข้อมูลแบบเรขาคณิต, แสง, วัสดุ, รูป ของคุณเพื่อช่วยสร้างการออกแบบ ใน 3ds MaxDesign โดยรวมกันของสองเทคโนโลยีและทำให้เกิดเทคโนโลยีใหม่ ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ช่วยในส่วนการติดต่อประสานงานกับผู้ใช้ และ การคำเนินงาน toolsets-the ViewCube™ and SteeringWheels™ technologies

Streamlined Mapping และ Animation Workflows

มีความสุขได้เร็วขึ้น, เครื่องมือการสร้างแผนที่ใน workflow มีประสิทธิภาพมากขึ้น,และสนับสนุน Pelt and Relax functionality, Additionally, Biped เพิ่มประสิทธิภาพลักษณะเด่นของ workflows ให้มากขึ้น.

ศึกษารายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.twoplussoft.com/

Advertisements

คำสั่งกระทำ

ข้อมูล

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s
%d bloggers like this: