Autodesk Maya

15 05 2009

Autodesk Maya 2010

Autodesk® Maya® โปรแกรมรางวัลชนะเลิศ เป็นเครื่องมือหนึ่งในตัวเลือกของโปรแกรมพัฒนา 3D สำหรับ ภาพยนต์ และโทรทัศน์ สำหรับพัฒนาเกมส์ ในอุตสาหกรรมการออกแบบ เพื่อใช้ควบคุม workflows และ pipeline ระดับสูง ในเนื้อหาของ 3D นักศิลปะและนักออกแบบ เลือก maya เพราะ เนื่องมาจากโปรแกรมทำการ intuitive ส่วนติดต่อกับผู้ใช้ซึ่งทำให้สะดวก customization และปรับแต่งผลลัพธ์ให้ได้สวย และ technicians (ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคและโปรแกรม) เลือก maya เพราะ ความเชื่อมั่น เปิดกว้างทางสถาปัตยกรรม และมีการรับรองของขอบเขต และมันง่ายต่อการนำมารวมกันของสิ่งที่มีอยู่กับการผลิตขึ้นมาใหม่

Productivity-Enhancing Workflows
เป็นผลิตผลที่รวบรวมลักษณะเด่นของ performance และ workflow , รวมถึงสัญญาลักษณ์ของ เมนู , การผสมกันของ 3D , การเลือกการแสดงผล, brush-based tools, selection management tools, and unlimited levels of undo เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณบริหารจัดการกับ scene และ advanced data ช่วยให้ให้มีความมั่นคงในการทำงานตามแนวทางที่ผู้ทำต้องการ

Comprehensive 3D Modeling and Texturing Toolsets
เป็น โปรแกรมที่มีความสมบูรณ์ในการออกแบบภาพหลายมุม และมีเครื่องมือช่วยออกแบบ พื้นผิว และรูปหลายเหลี่ยมรวมอยู่ และมีเครื่องมือช่วยในการรับส่งข้อมูล ช่วยออกแบบ โฆษณาให้มีความน่าสนใจมากขึ้น
Powerful Animation Functionality
เป็นโปรแกรมที่ใช้สร้าง characters และ elements อื่นๆ ของ animation ในรูปแบบที่ไม่ใช่ลายเส้นมีเครื่องมือที่ช่วยแก้ไข animation และสามารถ dope sheet และ graph ของข้อมูลได้ แก้ไขข้อมูล animation แบบที่ไม่เป็นลายเส้นได้สามารถออกแบบรูปร่างได้เต็มรูปแบบ ด้วยโปรแกรม Maya

Advanced Visual Effects Tools
เป็นโปรแกรมที่ใช้สร้างภาพ Effect จำรอง สร้างภาพเหมือนจริงของธรรมชาติได้ในระดับสูง Maya เป็นโปรแกรมที่มีความยืดหยุ่นทางกายภาพสูง ตามทัศนคติของผู้ออกแบบภาพเสมือน Technology ของ Maya, Maya nCloth, Maya nParticles, Maya Fluid Effects, Maya Fur, Maya Hair, และอื่นๆ

Flexible Rendering
กับ Maya คุณสามารถเลือกได้อย่างอิสระกับการระบายสีของภาพเสมือนตามชิ้นงานของคุณ Maya ได้เพิ่มส่วนติดต่อกับผู้ใช้ให้ใช้งานได้ง่าย และเพื่อให้ Maya เข้าถึง Hardware ได้ และเพื่อการลงสีที่มีประสิทธิภาพ Maya มีเครื่องมือช่วยในการลงสีบนภาพสามมิติ โดยที่คุณสามารถลงสีแบบเป็น ชั้นโดยใช้เครื่องมือในการสร้างอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Maya Autodesk® Toxik™

Tools for Extending and Customizing Maya
ง่าย, ยืดหยุ่น, จัดการได้ด้วย Maya, Maya ได้รวมเอาภาษา MEL และ Python scripting ซึ่งเป็นภาษาระดับสูงในการเข้าถึงมุมมองของ Software ทำให้ง่ายต่อการสร้างจากหน้าต่างของโปรแกรม ทำให้ส่วนติดต่อกับผู้ใช้มีการ reconfigure และ ทำการแจกแจง commands จากหน้า HTML โปรแกรม Maya ทั้งหมดพัฒนามาจาก C++ และ Python และผู้จัดทำ ได้ทำให้การเข้าถึงข้อมูลของ scene ง่ายตามที่เราต้องการ ให้มีประสิทธิภาพ Maya ได้เพิ่ม Function ใหม่ๆลงไปเพื่อช่วยให้คุณทำงานง่ายขึ้นเช่น shaders, manipulators, file importers and exporters, และอื่นๆ

เหมาะสำหรับ : นักสร้างภาพ Animation การ์ตูน โมเดล 3  มิติอาคาร สถาปนิก งานโฆษณา การนำเสนอ งานออกแบบผลิตภัณฑ์

ศึกษารายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://twoplussoft.com

Advertisements

คำสั่งกระทำ

ข้อมูล

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s
%d bloggers like this: