Twoplus Autodesk Subscription

15 05 2009

เพิ่มผลผลิตด้วยการใช้ซอฟท์แวร์รุ่นล่าสุด วางแผนค่าใช้จ่ายได้ล่วงหน้าบริการหลังขาย บริหารการใช้ซอฟท์แวร์ และอบรมการใช้โปรแกรมผ่านอินเตอร์เน็ต เมื่อท่านเพิ่ม Twoplus Autodesk Subscription Standard และ Premiumท่านควรพิจารณาถึงสิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ ด้วยการบวกค่า Subscription ทุกครั้งที่ท่านตัดสินใจซื้อโปรแกรม เพราะ Subscription เป็นการปกป้องการลงทุนให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ด้วยการสามารถได้ใช้ซอฟท์แวร์ AutoCAD Revit Architecture,Autodesk Robot Structural Analysis ( Robot Millennium), Autodesk Maya, Autodesk 3d Max ,AutoCAD, AutoCAD Civil 3D,รุ่นล่าสุดตลอดเวลา

ทูพลัส ซอฟท์ฯ เสนอบริการให้ท่านได้เลือก 2 แบบดังนี้

1.Twoplus™Autodesk® Subscription Standard

ทุกท่านที่เลือก Twoplus Autodesk Subscription Standard นี้นอกจากจะได้รับบริการมาตราฐานระดับโลกจาก Autodesk แล้ว ท่านยังได้รับบริการพิเศษจากทูพลัส ซอฟท์ฯ ผู้นำด้าน IT ก่อสร้างมากว่า 12 ปี ที่ให้บริการด้วยทีมสถาปนิก และวิศวกร ที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ Software Upgrade อัตโนมัติ และไม่ต้องกังวล เมื่อท่านอยู่ในระยะเวลาของสัญญา ทำให้ท่านไม่ต้องกังวลว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงโปรแกรม (Update) หรือโปรแกรมรุ่นใหม่ (New Release) ให้ทันสมัยอีกต่อไป  เพราะ Autodesk จะช่วยคุ้มครองการลงทุนของท่านให้เกิดประโยชน์สูงสุด และช่วยให้ท่านทิ้งระยะห่างจากคู่แข่ง ด้วยการปรับปรุงให้ซอฟท์แวร์ช่วยของท่านให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Predictable Budgeting

ไม่ต้องตกใจเรื่องต้องจ่ายเงินโดยไม่รู้ล่วงหน้า Subscription เป็นวิธีการช่วยให้ท่านสามารคาดการณณ์ต้นทุนการใช้ซอฟท์แวร์ได้ล่วงหน้า ไม่ว่าท่านจะเลือกสัญญาแบบรายปีหรือหลายปี  คุณสามารถรับรู้ต้นทุนได้ล่วงหน้าตลอดอายุสัญญา

Software Licensing

ไม่ยุ่งยากและยืดหยุ่นได้  Autodesk Subscription ช่วยให้ท่านสามารถบริหารลิขสิทธิ์ซอฟท์แวร์ได้ง่ายขึ้น โดยคุณสามารถที่จะเพิ่มหรือปรับเปลี่ยนชื่อพนักงานที่อนุญาตให้ใช้ซอฟท์แวร์ ไม่ว่าที่สำนักงานหรือที่บ้าน และยังดีไปกว่านั้นคือ นักออกแบบ ยังมีสิทธิ์ที่ได้รับการสิทธิ์การใช้โปรแกรมรุ่นเก่า ขณะที่ยังใช้โปรแกรมรุ่นใหม่ได้ภายใต้เงื่อนไขเฉพาะ ดังนั้นลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะใช้โปรแกรมรุ่นไหนก็ได้

Product Extension

สิทธิ์พิเศษเฉพาะสำหรับ Subscription โปรแกรม Extension เป็นโปรแกรมที่พัฒนามาเพื่อให้ลูกค้าที่ซื้อ Subscription ของ Autodesk โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นโปรแกรมเสริมให้โปรแกรมของ Autodesk ทำงานได้มากขึ้น โดยเป็นการให้มีคำสั่งพิเศษต่างๆ ให้กับโปรแกรมหลักของAutodesk ให้ทำงานเฉพาะทางได้ง่ายยิ่งขึ้น สะดวกขึ้น และใช้งานได้ง่าย ซึ่งจะมีโปรแกรม Extension ใหม่ๆออกให้ลูกค้าสามารถจะดาว์นโหลดโปรแกรมได้อยู่อย่างต่อเนื่อง

e-Learning

ใช้โปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว เพราะลูกค้า Subscription สามารถที่จะเรียนคำสั่งการใช้โปรแกรมรุ่นใหม่ล่าสุดและรุ่นก่อนหน้าได้ผ่าน อินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว  โดยสามารถเข้าใช้งานได้ทางเว็ปไซต์ หรือการคลิกจากโปรแกรที่ใช้อยู่ได้โดยตรง Web Support ง่ายและตรงๆ
คุณสามารถติดต่อกับฝ่ายเทคนิคของ Autodesk ได้โดยตรง ผ่าน Web Support เพื่อสอบถามปํญหาการติดตั้ง การเซ็ตค่า การตอบปัญหาการใช้งานต่างๆ ผ่านทางเว็ปและอีเมล์ได้โดยตรงจากคอมพิวเตอร์ของท่าน

Free Installation

ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องการติดตั้งโปรแกรมว่าจะติดตั้งใช้งานได้อย่างถูก ต้องหรือไม่อีกต่อไป ทูพลัส ซอฟท์ฯเสนอบริการติดตั้งให้ที่สำนักงานของท่าน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ! (ภายในเขตกรุงเทพและเขตปริมณฑล)

Free Autodesk Subscription Sticker

ท่านจะได้รับการติดสติ๊กเกอร์ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านที่ติดตั้ง โปรแกรมให้ท่านหาเบอร์ติดต่อกับเราได้ง่ายขึ้น และเห็นวันหมดสัญญา เพื่อให้ท่านใช้งานโปรแกรมได้เต็มประสิทธิภาพและคุ้มค่าการลงทุนให้มากที่ สุด

Free Latest Autodesk Software/Solution Seminars

ท่านจะสามารถมีสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนาซอฟท์แวร์ หรือ โซลูชั่นใหม่ล่าสุดจาก Autodesk ก่อนลูกค้าหรือคู่แข่งรายอื่นๆเสมอ เพื่อให้ท่านสามารถคงระยะขีดความสามารถในการแข่งขันกับคู่แข่งอยู่เสมอ

VIP PASS on Solution/Industry Day

ท่านจะได้รับบัตรเข้างาน VIP  สำหรับการเข้าร่วมงาน Solution/Industry Day ซึ่งทาง Autodesk จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

Free Autodesk Open Day

ท่าน จะได้รับข่าวสารการจัดงานและได้รับสิทธิ์ลงทะเบียนเข้ารับการสัมมนา Autodesk Open Dayโดยอัตโนมัติ เพื่อรับข้อมูลเทคโนโลยีใหม่จาก Autodesk ที่เป็นประโยชน์  โดยทูพลัส ซอฟท์ฯ จัดขึ้นเป็นประจำ

Free Twoplus Gift

ท่าน จะได้รับกระเป๋าหนัง หรือ กระเป๋าสะพาย หรือของช่วยรวยอื่นๆ ซึ่งสั่งทำขึ้นพิเศษสำหรับลูกค้า ทูพลัส ซอฟท์ฯ หรือ บริษัทในเครือ โดยเฉพาะ

2.Twoplus™Autodesk® Subscription Premium

ซึ่งโปรแกรมนี้ออกแบบมาเพิ่มให้กับลูกค้าที่ต้องการพัฒนาศักยภาพของ องค์กรอย่างจริงจัง ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความรวดเร็ว ลดค่าใช้ จ่ายและเวลาในการเรียนรู้ด้วยตนเองลง ซึ่งทำให้องค์กรเสียโอกาสในการแข่ง ขัน  โดยโปรแกรมนี้ลูกค้าจะได้รับทุกหัวข้อใน Standard และเพิ่มเติมอีกดังนี้

Free Autodesk Extension Training Courses

นอกจากท่านจะได้รับโปรแกรมช่วยให้ทำได้ดีขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้นจากAutodesk แล้ว ท่านยังสามารถเข้ารับการอบรมการใช้โปรแกรม Extension ที่ท่านได้รับฟรี  ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับลูกค้า Subscription โดยเฉพาะ

Free New Software Upgrade Training

เมื่อโปรแกรมรุ่นใหม่ออกวางตลาด ท่านไม่ต้องเสียเวลาในการศึกษาคำสั่งใหม่ๆเพิ่มเติมด้วยตัวท่านเองอีกต่อไป เพราะท่านทันทีที่ท่านซื้อTwoplus™ Autodesk®  Subscription Premium ท่านสามารถเข้ารับการอบรมการใช้โปรแกรมรุ่นใหม่ได้ฟรี !

Twoplus Customer Portal Website

ท่านจะได้รับชื่อและรหัสผ่านเข้าหน้าเว็ปเฉพาะ ซึ่งเป็นเว็ปไซต์สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ ซึ่งระบบจะช่วยให้ท่านและทูพลัส ซอฟท์ฯ ติดต่อกันได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งบริษัท ผู้บริหาร ฝ่ายจัดซื้อ และผู้ใช้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตลอด ทั้งระยะเวลาหมดอายุสัญญา ปัญหาการใช้งาน ไฟล์ Download ที่มีปัญหา ซึ่งจะมีระบบแจ้งเตือนเมื่อใกล้หมดอายุของ Subscription ติดต่อกับฝ่ายขาย Autodesk ของเราได้วันนี้ เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า และยังได้รับสิทธิ์ใช้โปรแกรมต่างๆ ของ ทูพลัส ซอฟท์ฯ ที่ช่วยให้องค์กรทำ งานได้ดีขึ้น เช่น การรายงานการทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต การประชาสัมพันธ์ องค์กรผ่านเว็ปบอร์ด  เป็นต้น

ติดต่อซื้อ Twoplus Autodesk Subscription กับทูพลัส ซอฟท์ ได้วันนี้ ! เพื่อการปกป้องการลงทุนของท่านคุ้มค่ามากที่สุด

ขอบคุณที่มา http://twoplussoft.com/


Advertisements

คำสั่งกระทำ

ข้อมูล

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s
%d bloggers like this: